Pabunot Ng Ngipin.

Bawal po ba magpabunot ng ngipin ang mga buntis? Totoo bang mabibinat kapag nagpabunot?

1 Reply

Sis, same problem tyo. Ang dentist ko po kasi hangang cleaning at pasta lang ang gnwa nya skn kasi dpo pwde basta basta bunutin ipin kpag buntis. Mag seek ka po muna sa ob nyo pero ako kasi non nung sumasakit na ipin ko at namamaga binigyan lng nya ko antibiotic. Sa ngyon ok ipin ko hndi sumasakit

4y ago

Sabi naman ng OB kung pwede naman daw, pero takot din ako kasi baka mabinat ako, di naman sumasaket ngipin ko, nagdudugo lang