Okay lang poba magpabunot ng ngipin ang buntis? Sino po dito nakapag pabunot na ng ipin while Preggy

Baket po yung iba sanasabi bawal magpabunot, Yung sa iba naman okay naman po 🥺🥺 Pahelp po 🙏

8 Replies

hello mommy depende po sa kung ilang buwan na po tyan nyo .. mahirap po kasi mgpabunot ng malaki na ang tyan. imagine po uupo kayo sa dental chair maiipit pa ang tyan nyo at mappwersa. baka maaksidente pa po sa pagupo lang.

3y ago

Sakto lang po momshie. Nakapag pabunot po ako ng ipin ng di naman naapektuhan yung tiyan. Mas stress po kase kapag ka masakit ipin di nakakatulog sa gabi di rin nakaka kaen ng maayos.

ako halos 32 weeks na nagsimula Ang sakit ng ipin ko dalawa pang bangang 🥺🥺 tinitiis ku. nlng 🥺🥺🥺

ako.sis nag pabunot last wk lang . basta nasa 2nd tri kana at normal pag bubuntis mo at di ka hb pwdeng pwde

3y ago

yes sis. Nakailang panuod din ako ng mga youtube bago ko magpabunot para talagang makasure na safe c baby. 😅

pwede naman po magpa bunot. just make sure may go signal or clearance from your OB.

3y ago

Diko lang din sure sis. pero yun nga po sa gilagid lang tinusok pero siguro sakin di ganun kalakas anesthesia dahil diko naramdaman na namanhid e. haha nguso ko namanhid

pwede naman po magpabunot basta napaalam mo sa OB mo momsh.

momy anung ininom mo..kng wlang anti biotics..

3y ago

Sabi lang ni OB ko kapag sumakit Biogesic lang iinumin. e Maghapon lang siyang sumakit , dahil siguro sa pagkakabunot lang , Kinabukasan nakakapanibago lang hehe. Dahil parang me kulang di rin pantay pagkagat mo 😅😅 Laking ginahawa din nung nabunutan dahil nawala stress na kada sumsakit. Di nkktulog ng maayos at di rin naka kakaen ng maayos.

bawal po due to the side effect of antibiotics

3y ago

anethesia

Depende kung iaallow ka po ng OB mo.