Sakit ng ngipin.

Anong pwedeng gamot sa sakit ng ngipin? 😭 May butas po kasi tapos namamaga bawal naman magpabunot , 7 months preggy🥺

2 Replies

Actually,pwede pong magpabunot ang buntis,pero kailangan ng clearance from your OB. Atleast 1 week preparation,3x a day of taking a duphaston bago ang surgery(bunot ngipin) then while nagpapagaling ang bunot mo,nagtatake ka parin dapat ng Duphaston. Yan po ginawa saken ng OB ko. Kasi may butas din ngipin ko at sobrang sakit talaga,pero mahirap pong humanap ng dentist na bubunot sayo,so in my experience,kahit po may clearance ako sa OB, d parin ako nabunutan dahil mahirap maghanap ng dentist na bubunot saken. ‼️ Always rinse ng maligamgan na may asin lang,it helps kahit papano, atska pwede biogesic,pero walang effect haha

9mo ago

nag ask na ko sa ob ko ang sabi nya uminom daw ako ng polyc dahil hindi naman daw po ako pwede bunutan🥺 now ko lang po kasi na experience ito dahil sa unang baby ko hindi naman nagsakit ang ngipin ko

same tayo ngayon momsh gnagawa ko lang toothbrush at mumog ng listerine tapos tnutulog ko nalang

9mo ago

ganyan dn saken mamsh maga sabe nila paracetamol biogesic daw pain reliever pero ako wala tlgang iniinom dnadamihan ko lang inom ng milk at nainom ako ng calcium