asking

Mga momsh ilang weeks po bago nyo naramdaman na pumipitik si baby sa tummy?.. ?

11 Replies

Yung sakin po, 15wks parang may bubbles na feeling sa puson. Then nung mga 19wks mas ramdam na sya, nag pipintig na sya. 😊 Tapos mas madalas mo na mararamdaman. Minsan kahit nakaupo mararamdaman ko na gumagalaw sya. ☺️

In my case po mga 4 - 5 months. May fluttering feeling sa may puson and then as time goes nagiging pintig na sya. 😊

How turn off alarm windows 10 http://alarmsinwindows10.com many users facing this same issue.

19 weeks pitik pitik. 21 weeks yung galaw na mismo niya.

I’m 20 weeks and nararamdaman ko na ☺️

4 months po ako nun nararamdaman KO na

Ako, mga 19 weeks ko sya nafeel..

3 to 4 randam m n po ang pitik nys

2y ago

bkit sakin 2months n cya ngaun Wala akng nararamdaman pitik nya

Around 22 weeks. 😊

Mga 5 months na..