Flutter

Hi mga sis, mga ilang weeks niyo naramdaman nag fluflutter movements si baby sa tummy nyo? ??

39 Replies

Yung sa akin confuse aq kasi dko alam na preggy na pala aq ng 4 mos at ang nakatawa pa yubg confuse aq kasi my nag flulutter na sa tiyan ko...pero nung nag pa check up aq sa doctor my lamn na pala tiyan ko

10 weeks and 4 days naramdaman ko pitik ni baby pero ung flutters na talaga mga 16 weeks ngayong 24 weeks and 1 nako malikot naa🥰❤️

Sa 16 weeks ko po parang may pumipintig pintig na. Sabi nila heartbet daw ni baby yun. :)

16 weeks slight movement pa lang. Now I'm 18w6d at ang likot likot na ni baby. Nakakatuwa :)

5y ago

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Mexyo late ko naramdaman si baby. 17weeks.

4months meron na sakin

16 weeks na po siya nun. 😬😬

Nong 17weeks po sakin mamsh❤️

mga 4 months po mommy 😊

16 weeks po.. 😊😊😊