baby's Moving

hi mga sis, kelan nyo naramdaman na gumagalaw si baby sa loob ng tummy? ilang weeks?thanks in advance :)

26 Replies

sabi ng nanay ko ung kirot daw na bandang biwang at bandang dede na bigla bigla syang kirot sabi glaw daw ni baby un kazi nararamdaman ko ndin yan ngaun sis lalo na pg nkakain ako ng matamis na pg kain or kausap ko tatay ng anak ko. 15 weeks and 2 days nko buntis

Ako 13 weeks palang naramdaman ko na pitik pitik niya. Ngayong 20 weeks na ako,ikot ikot sa loob nararamdaman ko parang may gumugulong 😂

Yung prang maliliit na galaw si baby siguro to..15 weeks. Pa minsan minsan lang. Pero pag yung mlakas na sipa mga 5-6 mos pa..

4y ago

Thank you sis :)

Ako naramdaman ko c baby n gumalaw ngaun 18wks ❤️❤️❤️

18 pitik pitik lang halos. 20 ramdam na ramdam mo na talaga sya

18weeks ramdam ko na galaw niya pero di pa ganun kadalas.

Mga second trimester ata nung una ko sya maramdaman 💗

6 months palang sis gumagalaw na si baby nun sa tian ko

15 weeks po nag start na pintig po 😊

18 sya nag umpisa gumalaw galaw