asking

Mga momsh ilang weeks or months nyo naramdaman na gumalaw na c baby?

31 Replies

Sakin momsh 4 months pero indoubt pa ko nun ksi bihira daw un sa first tym moms. Mostly nsa 25wks un pag first tym. Pag mga ilang baby na 16 to 25 wks.

Bket aq prng 3mos honestly hehe or dhel 2nd baby qn toh kya alam qn un pkrmdam onte s tyan.. S eldest q xe 5mos q nrmdaman..

Sakin po, 15 weeks yung sure na kong sya yung pumipitik sa loob, ngayon 20weeks ko mas lumalakas na sipa at ikot ikot nya sa loob.

5y ago

kailan LMP at due date mo sis?

4 months po lalo na pag matutulog na kayo at nagugutom. 7th months preggy now 🤰🏻

Starts at 18 weeks pero pa ganon ka bongga. Mga 20 weeks yan medj palakas na kicks niyan. 💛

18 weeks parang pitik2x lng po.. ngayong 21weeks ramdam ko na sipa at katok nya..☺️

4months nkaramdam na ako ng pitik pitik sa may puson. Sabi ni OB si baby daw yun.

Mag 5mos tyan ko momsh nakaramdam nako ng pag galaw ni baby sa loob 😇

13 weeks may pintig na sa tummy ko

22 weeks po ramdam na ramdam 😍