เจ็บเตือนสัญญาณใกล้คลอด

วันนี้มีอาการเจ็บท้องได้ไปหาคุณหมอมา คุณหมอบอกเจ็บเตือนเฉยๆ อยากถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์คลอดมาก่อนว่า หลังอาการเจ็บเตือนกี่วันถึงจะเจ็บจริงหรือคลอดค่ะ คืออันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ เพราะยังไม่เคย

3 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนเสมอไปครับแต่ส่วนใหญ่อยู่ในช่วง 1-3 สัปดาห์ แต่ถ้าเริ่มเป็นถี่ ติดๆกัน ทุก 10-15 นาที ควรไปสแตนบายที่โรงพยาบาล

3y ago

เหมือนกันค่ะ นี้หมอรอให้ครบ 37 วีค นี้คือเดินไม่ได้แล้ว เดินนิดเดียวน้องจะออกเจ็บหน้าซีด คือต้องนอนรอบนเตียงที่บ้านอย่างเดียวเลย

สุขสันต์วันเกิด ขอให้มีความสุข ลูกๆแข็งแรง มีครอบครัวที่อบอุ่นสมบูรณ์พร้อม

ตามนี้เลยค่ะ จากเพจ Little Freya and the Family