ขอถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ

สมมุติถ้าลูกเราเข้าโรงเรียนเตรียมอนุบาล แล้วเวลาลูกไปรร. ทางรร.เค้าจะชงนมให้ทานน้องเองหรอคะ หรือเราต้อฃเตรียมนมใส่ขวดให้น้องไป ถ้าทางรร.จะชงให้ แต่ลูกเราทานนมอีกอย่สงมันจะมีปัญหามั้ยเอ่ย คืออันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้าสาวชงให้ลูกไปเลยค่ะ แบบมีกระปุกใส่นมผง น้ำใส่ขวดนมไป เพราะ น้องกินไม่ถูกที่ รร จ้า