Share some Smiles!

Marunong na bang mag-smile si baby? Share some cute smiling photos below. 😊😊😊

Share some Smiles!
443 Replies

Mga Momsh😊 Pa help po ako..baby ko po hirap na hirap mag poops sobrang tigas ng poops niya minsan nga my dugo na poops niya nagsugat na ata pwet niya. my alam po kayo na pwde ipainom ko ky baby? tnx po sa sasagot😊

my baby @6days old smiling while dreaming. tas ngayong 6 weeks old na siya, nakakaaliw kausapin kasi panay smile na and parang sumasagot na. ang cute

6 days old (left) 6 months old (right) Super cute na cute ako sa anak ko! 🤣 6 days pa lang sya alam na magpacute sa camera! ❤

3y ago

halah momshieee. may hawig ang baby ko sa baby mo🤣😆😁

The sweetest smile that we captured🥰🥰🥰🥰🥰 Meet my Baby Czairus🥰🥰🥰

babies smiles are soooo priceless, marami ako nakikita na yung babies during ultrasound naka-smile na e..

Wayback 2016, haha still bungis ngis padin ang ate aya ko 💖💖💖 nawawala. mata pag ngiti palng nyarn 🤗😘 turning 6 na this November

yes every time n makita nya naka tutok sa knya ang camera ng cp smile sya agad. at tuwang tuwa pa sya pag ipakita mo sa knya tung pic nya.🥰

unang araw na pinanganak ko baby ko nakakasmile na sya. hahahaha bigla lang sya ngingiti, sabi ng mama ko nilalaro sya ng angle nya😅💗

yes basta panuorin muh lang sya ng chuchu tv or cocomelon 😂 😂 😂 😂. my 7months baby girl

super yes! ☺ she's 9 months now. Napakamasayahing bata ❤