Ano'ng meryenda natin, mommy?

What's your favorite merienda? Comment below or share some pics!

Ano'ng meryenda natin, mommy?
22 Replies

lage akong binibilhan ng turon ng asawa ko. ung sa sm. araw araw yun merienda ko. tatlo lage hahaha takaw eh. 26 weeks pregnant

cheesy burger from minute burger at fish cake. ngayon naman, gusto ko ng cake. pero dahil gabi na e bukas na lang.

ginataang halo-halo/bilo-bilo ☺️ actually kahit madaling araw nagpapahanap ako kay hubby heheh 🤣

boiled baby potatoes with cheez whiz. kay husband yung may bacon and ham 😊

raisin bread with eden sandwich spread at oreo...haha

Greek yogurt, romaine lettuce, pipino,

sandwich n gawa ni mister 🤗😋

peanut butter tinapay lang guys :)

Nilagang saging na saba 😅

mainit init na burger 🍔