คุณแม่ลูก5ค่ะ

อยากถามคุณแม่ที่เคยผ่าคลอดค่ะถ้าคนแรกผ่าคลอดแล้วคนที่สองเขาจะผ่าที่รอยเก่าหรือเปล่าค่ะพอดีท้องนี้ท้องที่5แล้วค่ะท้อง2.3.4คลอดเองแต่คนนี้กลัวหมอไม่ให้คลอดค่ะกลัวได้ผ่าแล้วอยากรู้ว่าจะผ่าแบบไหนขอบคุณค่ะ

1 Balas

apa yaa artinya ini? I'am Indonesian

4y ago

Sya orang Thailand