Sipon

Mayroon akong sipon, hindi naman sya malala, mainit tapos lalamig kasi ngayon 😥 pero nakakatakot kasi magpacheck ngayon kung may sipon ka. Dapat nung 14 pa ang prenatal check up ko. Hayss Ano po kaya pwedeng gawin.

10 Replies

Lagi po ba kaying bumabahing tapos matubig yong sipon nyo? Kasi if ganon, allergic rhinitis po yan at normal yan sa mga buntis.. Magpahinga at iwasan ang stress, more water at calamansi juice😊

4y ago

ganitong-gatino po sipon ko momz, tubig lg din talaga 2days lg nawala na at thank God d na nasundan ng ubo.. ntakot pa ako pro sa mga natanungan ko na mga nanay na normal lg dw po.. salamat po

ipahinga mo muna yan momshie, tapos uminom ka ng madameng tubig, mag calamansi at lemon juice ka. iwas muna sa malalamig na inumin. mas okay ng magpagaling ka muna.

Drink plenty of water, mamsh. magkanaw ka din calamansi sa warm water. yan lang naigamot ko sa akin last time, may ubo pa nga kasama e pero 3 days lang ok na. 😉

Ako din po mag 4months na tummy ko pero dipa ako nakakapg pachek up kasi may sipon din ako.

luya, lemon or kalamansi then add honey super effective. pwedeng hot or cold. depende sayo

mgpahinga ka, magmeditate, wag kang pakastress, tapos calamansi, plenty of water

Hot Calamansi juice with honey po atleast twice a day.

Calamansi juice po 😊 Or lemon water with honey .

lemon juice na warm. iwasan maligo sa hapon

Hi mommy. Drink plenty of water.