Sipon at ubo

Anong pwedeng gamot sa sipon at ubo mga momshie kasi takot kasi akong magpacheck up e..sana matulungan ninyo ako

5 Replies

Pregnant po? Best to consult OB po, wag po mag self medicate kasi baka maka harm po kay baby ang iinumin niyong medicines. Isa pa po, baka i refer nya po kayo sa specialist kung tuloy-tuloy po ang pag ubo/sipon. Stay safe po, God bless

Try mo po magpa kulo ng luya . Tapos lagyan ng honey or calamansi. . 😊 Yan lang ginagawa nmin once na may ubo sipon kami. at mag suob ka po na may asin. . sana maka tulong 😊

more water intake lang mumsh.. uso cpon at ubo nowadays.. more water lng po.. warm water then citrus like lemon or calamansi juice..

try niyo po magcalamansi juice , baka madaan pa sa calamansi juice po .

salamat po