Sipon at sipon

15 weeks pregnant po ako . Tapos mainit may ubo at sipon po ako pero hindi malala. Normal lang po ba to?

12 Replies

I suggest magpa check up ka na lang din agad para sure. Same tayo, 15 weeks 4 days pregnant ako with ubo at sipon today, kakapacheckup ko lang last Thursday pero nagpacheckup ulit ako kanina just to make sure. Get well!

Punta ka po sa ob mo mommy un kse sbi skn nung first time ako nag pacheck up .. basta lagnatin or sintomas ng lagnat at sipon ubo balik agad ako ..

Normal yan momsh, advice saken ng dr. More water then calamnsi juice and aga matulog. Yan lang

Pag ganyan sis nagwa-warm na calamansi juice ako. Narerelieve naman kahit papano.

Hnd po normal patingin kana sis masama po may fever ang preggy..

Vitamin C lang po need niyan mommy...

Inom ka talaga more water mamsh.

Pa check up po para sure

inom k calmansi juice

Pa check ka sis