baby powder

Pwede naba lagyan si baby ng baby powder Johnson po na pulbo. 1month na po sya 😊 Thankyou.

8 Replies

No, mommy. If you want to use baby powder on your baby, better if talc free sya. I use Tiny Buds Talc Free powder and it's good for 0 months and up. :)

No po. Pero kung gusto nyo po ng powder try nyo po yung tiny buds rice powder. Talc free po yun kaya safe sa baby

Ang alam ko nirecall sa US ung mga Johnson na talcum powder kasi pwede siyang mag cause ng cancer.

Thankyouu mga mamsh :)

Wag na lang muna mommy..😊

not advisable sis

Hindi po

No