Baby Powder

Hello mga momshie!! Ilang months ba pwede ng lagyan ng pulbo si baby? 2mos na baby ko pero di ko pa ni lalagyan ng powder baby ko kasi it can cause asthma daw. Kelan nyo po ni lagyan ng baby powder baby nyo? Saka anong magandang baby powder? Thanks po sa mag share at mga sasagot. First time mom😁

1 Reply

nung 2 mos baby ko nilalagyan ko naman sya. pero sa likod, pempem saka leeg lang. lalo na ung leeg, important un kasi di nahahanginan pwede magsugat. di ko lang sya nilalagyan sa dibdib kasi un ung pwede talaga nya ma inhale. hikain pa naman ako baka magmana sakin. pero so far, wala naman side effect kay baby ung pagpupulbo ko sknya, 6 mos na sya ngayon