baby powder

pwede na po ba lagyan si baby ng pulbo? 2months old po sya.. tsaka ano po pwedeng pulbo sa kania.. thanks po

4 Replies

Usually, no po pero depende na rin sa klase ng baby powder. Pag Johnson's baby powder, tender care ay no muna. Go for talc free powder. But if you really want to use baby powder on your little one. Better use Tiny Buds baby powder. It's 100% talc free. Specially made po talaga sya for babies at pwede sya for ages 0 months and up.

yes sis basta all natural . try mo gamit ko kay baby . tiny buds rice baby powder. all natural at talc free kaya sure na safe . #safeformyIya

Khit po ndi na. Pero if nais nyo po tlaga ung tuny buds po na rice powder maganda

Big a No Sis baka magkaron siya ng Ubot at sipon