baby powder

Mga momsh pwede naba lagyan ng powder ang 2months old baby? Ty

10 Replies

Mas safe yung johnson cornstarch powder mas safe daw yun sa mga baby sabi ni doc willie ong. may video sya about sa baby powder sa youtube. pero wag lang ilagay malapit sa ilong di parin daw kasi maganda malnghap ng baby pero siguro antay ka muna mag 1yr si baby maaga parin kasi masyado

Wag siguro muna momsh, nakakapagpatrigger din sya ng hika sa pagkakaalam ko e

Wag muna momsh.. Sensitive pa skin ni baby

Bawal pa daw po ang powder sa baby.

no not advisable..

Not recommended

Wag po muna.

Wag po muna

No sis

sabi ni pedia pag nag 1yr old na si baby baka daw po kase magka asthma si baby