Just asking ?

Mga Momshie Ano pong nararamdaman nyo nung preggy kayo ng 4 weeks and 5 days? ☺? TIA sa sasagot.

14 Replies

Ako po nung 1st month ko kay baby, graveyard shift, wagas sa kape, naging masipag never umabsent sa work.. Tsk2.. Buti na lng healthy si baby.. Hindi ko po kasi alam na preggy ako akala ko delayed lang.. Wala akong ibang nararamdaman..kaya patuloy sa work.

super selan sa amoy sis ayaw ko sa jollibee hehe...saka suka todomax ndi makakain kc laging walang gana..pero ngayon 3mos na ako medyo okey na sya although my atake pa din minsan pero kinakaya na unlike dati :)

laging inaantok at gutom. yung di ko alam kung kakain ba ko o matutulog. 😂 at sobrang tamad ko nun! nakakahiya. 😁

Masakit ang tyan akala mo constipated ka...nagkakapelvic cramps ka... Nahihilo at wiwi ng wiwi..

unti unti ka narin magiging moody and iritable habang lumilipas ang araw 😊

ako sinisikmura ako. akala ko sikmura lang, baby na pala 😅

Depende mommy,hndi parepareho Ang pagbubuntis Ng bawat babae.

maarte sa amoy. sobrang duwal ako pag may naamoy na mabaho

Laging gutom 😂 tapos sumasakit ung lower back ko...

Mabigat lng puson.. Ngstart lihi ko po ng 8 weeks n..

Related Articles