just asking

goodpm momshie ano po mga symptoms nararamdaman nyo nung 32 weeks po kayong preggy feel ko kase sobrang likot ng baby sa tummy ko e normal lang kaya yun? salamat ☺️?

4 Replies

sadya po malikot na sya pag gnyan weeks n po , tapos nanakit n din yun singit ko pg gagalaw sya

5y ago

thankyou momshiee sakin hindi e baka kase breech pa sya sana umikot na 😔

Ganyan din sa akin nun sis. Super likot ni baby. Napaka active niya sis

5y ago

thanks momshiee sobrang likot nya kase ngayong 7 mos sya kahit madaling araw aalala ako kase breech position pa rin 😅

Normal lang po yun.

normal lng po mommy..

5y ago

ibig pong svhn healthy c baby.