asking

Ano po yung mga karaniwang nararamdaman nyo nung 8 weeks preggy po kayo?

5 Replies

Nagsusuka, nahihilo. Wala gana kumain. Parang laging masama pakiramdam. Sensitive sense of smell. Masakit boobs.

5y ago

Not sure lang po kung bakit, maybe iba iba din naman kasi yung mga katawan natin. Sabi nga, every pregnancy is unique ☺️

Masama ang pakiramdam. Masakit ung boobs. Nagsusuka. Tamad na tamad sa lahat ng bagay 😅

Suka galore, hilo, sakit ng puson na parang magkakaron, sakit boobs. :3

Laging nasusuka, masakit ang boobs at laging inaantok

Walang gana kumaen, kinakabag lagi at inaantok lagi