1st time mom

Hello mga mamsh ano nararamdaman nyo nung 6weeks na? Just asking 1st time mom po ☺️

15 Replies

Paglilihi. Aantukin ung mga nag shashare sayo 😂 vomit. Pagod. Ingat ka po sa 1st trimester . Mag pa check up para mabigyan ng vit. Ikaw at si baby. Bibili ka nang pampakapit. Dont worry sa 1st trimester lang yan

Wala, kasi 7 weeks ko na nalaman buntis ako. Di ako maarte as in parang di buntis. Pero pagka 2nd trimester ko napakaarte ko na sa pagkain at pang amoy. Minsan walang gana kumain. Pero di ako antukin.

Ako po 6 weeks na ko nung nalaman kong preggy ako. Napansin ko lang na parang lumaki boobs ko at medyo umiitim na yung areola tsaka maselan na ko sa panlasa pang amoy at antukin malala. Hahaha

I'm at 6 weeks and 6 days na po. Humihilab ang tyan ko every 30 minutes kahit kain naman ako nang kain. Mejo sensitive na din ako sa mga amoy.

ako palaging tulog, pagod, masakit ang katawan at ulo, nahihimatay, then palaging suka at mapili sa pagkain. halos di na nga kumakain

6wks ko na nalaman na preggy ako. Pero grabe antok ko nun (hanggang ngayon 14wks 🤣), maselan ndn ung boobs, cravings

Hindi ako nakaramdam ng paglilihi/pagsusuka sa 1st trimester ko. Antok lang lagi at tamad sobrang kumilos 😂

selan ng paglilihi ko nun tas trangkaso pa. pero thank God ok naman si baby nung 8weeks ko.

nahihilo tapos medyo pihikan sa pagkain minsan walang gana din kumain

Ako nung 7 weeks grabe suka, ayaw ko nalang maalala ang hirap 😢