Payat Parin Si Baby

Sino same case ko po d2 na Pure Breastfeed pero untill now payat parin si baby ? 1month and 16 days na siya, lakas lakas niyang dumedede pero payat parin siya parang hindi siya nataba? yan po siya baby Girl, ano po kaya pwede kong gawin para tumaba si Baby? Mahina din kasi mag supply ng gatas ang dede ko ehh tas ayaw niya pang dedehin yung kanang dede ko? pa advice naman mga Mommoies

Payat Parin Si Baby
58 Replies

May ganyan po talagng baby momsh di tabain pero ang importante healthy si baby mo.

kain kapo masustansya pagkain mommy and more water para madame ma dede ni baby ..

Okay lang po yan, basta po wala po siyang sakit or hindi nagkakasakit po.

go lng po, meron po talagang case na hnd tabain kapag bdeed ang babies

Okay lang po na payat, as long as hindi nagkakasakit ang bata.

Ganyan din baby ko, ok lang yan basta di sya nag kakasakit

Ok lang yan mommy. Basta make sure healthy ang kinakain mo.

Check nyo po dito kung tama an timbang nya

4y ago

Eto po for boys

Ganyan din baby ko pano po ba

Baka po nasa lahi nyo ang pagiging payat.