mahina dumede si lo

ok lng kaya ifeed on demand si 3mos lo ko.pag kasi inoorasan ko yung dede nya example 2-3hrs,di parin xa gutom nun.minsan lagpas 5hrs ayaw parin nya dumede.pure breastfeed si baby.

2 Replies

Nabubusog naman po siguro sa milk si baby kaya ganun. Pero offer mo lang mi, nabasa ko naman na di na ooverfeed pag bm. Si lo ko 3m din, napansin ko na 4-5hrs na sya bago magutom minsan more pa. Mix feed po sya, unli latch kami pero sa morning nagfoformula din sya 4oz every 4-5hrs. minsan nauubos minsan hindi kasi siguro nabubusog na sya sa bm during dream feed.

2y ago

maganda nga yung yoboo malambot ang teat yan din gamit ng baby ko since pinapractice ko na sya sa bottle feed

ano po weight ni lo mi?

Related Articles