Ang payat ng Baby ko

12months na si baby, ko bat ang payat pure Breastfeed po siya. anu gagawin

Ang payat ng Baby ko
34 Replies

May ganyan talaga mamsh.. as long as healthy si baby.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

As long na healthy sya, masigla at hindi sakitin ok lang po. Sabi ng pedia ng baby ko pag breastfeed baby it's either mataba or payat lang tlaga pero healthy sila. Mabilis kasi madigest ng katawan ng baby ang breastmilk compared sa formula milk kaya naabsorb agad ng bata ang nutrients bago pa maging fats ng baby. May factor din ang height. Minsan payat si baby pero matangkad naman Don't worry po.

5y ago

Yes sis totoo. Baby ko payatin pero mahaba sya..

Same as mine mumshie..breastfeed dn ako kaya nga gusto ko nalang sana e formula siya baka lumaki laki siya pero ayaw naman niya ng formula kahit anung formula na ang natry namin mas gusto niya talaga yung didi ko. Minsan napaisip ko kung sapat ba yung milk ko kai baby kasi di siya lumaki eh payat dn siya but sa awa ng diyos kahit payatot yung baby ko di naman masakitin.?

I had the same question as yours when my son turned 1 year old. His weight is not the same with other kids. I consulted his pediatrician, he said that babies that are purely breastfed has skinny strong bones. As long as they are active and has good appetite we have nothing to worry about. Their immune system are strong because of our breast milk. ?

baka katawan nya lang talaga yan sis parang yung sa panganay ko hindi talaga sya mataba since baby sya ngayon 11 yrs old na sya payat pa din mana kasi sya sa katawan kong payat lang talaga as long as healthy si baby at hindi naman sakitin pero i-vitimins mo pa rin para din sa protection nya.

Pakainin nio dw po ng mga prutas at gulay tulad ng avocado, kalabasa.. Tapos dw po mg juicer dw po ng carrots un sabi ng kasama ko sa church kasi ung baby nia sobra chubby.. Wag dw po masyado painomin ng mga powder milk mas maganda dw po mg shake ng fruits un ipainom sabayan din ng vitamins

yung pamangkin ko nung baby sya sis payat din. pure BF sya. pero healthy naman. ngayong malaki na ang lusog lusog na. wala naman sa taba yan mommy. di porke payat, malnourish. at di porke mataba eh malusog. as long as di sakitin si baby mo, ok lang yan momsh! ?

Most of breastfeeding babies is hindi tabain as long as malakas ang immune system ni baby at okay amg mga development nya no need to worry po. Pero kung talagang worried po kayo pwede nyo po sya paconsult sa pedia nya para maresetahan ng vitamins.

Ilang kilos siya, mommy? As long as di sakitin, ok lang yan. Since 1y.o na siya, ang main source of nutrients niya is from the solids na. So try to give solids every now and then kung nababother ka sa weight ni baby.

Kung healthy naman si baby ok lang yan sis d namn sukatan ung taba at payat ng isang bata. Baby ko payat din pero healthy naman 9mos na sya pero never inubo at sinipon (pwera usog hehe) importante di sakitin sis..