paano tumaba?

mga mommies bakit ganun yung baby ko 1year and 4months na ayaw paden kumain ng kanin tas kapag dumedede di nya pa nauubos ang 150ml kaya ang payat nya.. anu po ang gagawin ko para tumaba si baby?

paano tumaba?
14 Replies

Ganyan ung pamangkin ko pihikan na kase ang binibigay ng nanay mga may lasa, cerelac gerber etc. Dapat nasanay ung bata na walang lasa tapos puro dinurog na gulay at prutas.

Ano po recommended ng pedia nia?maganda po ata ang appebon..or try niu po ung reliv now..search niu po sa fb and message them..😊

Ok lang naman po na payat c baby as long di sakitin. Payat din po ung baby q at 2 yrs old pero 14kg na cia at matangkad.

My firstborn started eating rice and ulam mga 3 years old na mamsh. Hanap ka gusto nya. Propan din nakakatulong

I consult mo sis sa pediatrician para makapag prescribes sya ng vitamins na hiyang sa baby mo.

painumin niyo po vitamins..anak ko 3yrs old hindi parin nakain pero malakas naman dumede

Napacheck nyo na po ba sa pedia nya? Kamusta po yung timbang nya? Nasa normal range po ba?

6y ago

di daw po tugma sa age nya ung timbang nya...

1st question: kelan po siya nag start mag solids? 2nd question: ano po vitamins?

6y ago

madami na po syang nainum na vitamins pero di nya hiyang...

Pa porga mo sa pedia tas hingi ka ng vitamins na pampagana ang payat nya

Consult mo sa pedia para maresetahan ng nararapat ng vitamins momshie.