pano kapag payat si baby ... mixed nman Yung milk nya breastfeeding saka sa bottle

Pero magaan parin sya. 7.5 para sa 1 year old.. Saka payat sya ano Yung dapat gawin Kay baby

12 Replies

Mommy sa pagkakaalam ko walang vitamins na nakakataba at nakakagana ng pagkain. Sabi nga ng ibang commenter limit sa milk. Dapat ang milk 16oz lang sa isang araw para more solid siya. Serve 3x meals and 2x na snacks. Bigyan nyo po siya ng greek yogurt, avocado, peanut butter, fried egg, cereal with whole milk, fruits and food na rich in protein. Avoid sweets ang junk food and juice kasi nakakabusog yan at walang nutrients na nakukuha. Huwag bigyan ng pagkain si baby 1 hour before meal para hindi siya busog. Kailangan may timing ang pagbigay ng pagkain. At mommy may mga baby talaga na payatin. kung sa tingin mo naman na kumakain siya ng maayos at timbang nya hindi pababa ok lang yan.

Tuloy tuloy mo lang pagpapakain. at yung vitamins tuloy mo lang din. try mo mag ask sa pedia ng baby mo kung anong mas prefer na vitamin na nakaka taba or nakaka gana kumain. Ipakilala mo everyday ang gulay at fruits sa kanya and syempre needs narin nya ng rice kahit pano. sa formula milk naman try mo magpalit hingi ka advise sa pedia hiyangan din kasi yan. Tyagaan lang.

Kelangan nya ng carbs momsh need nya kain rice at least 3-4kutsara or try nyo po pasta..wag po puro milk.. dapat po 3bottles na lang sya per day dapat more on solids na sya kasi 1yr old na.. try variety of meals po.. gulay karne/fish prutas po..

magaan pra s 1y.o. ung baby ko now is 4mos weighing 9.4kg.. try to experiment momsh, pkainin mo ng gulay o fruits iblender mo po pra magawang juice. or vtamins na propan tlc

Mukhang maliit nga momsh.😔 Ang 7.2 kgs timbang ng 4 mos old baby ko. Baka hindi hiyang sa formula nya or give vits nlng consult pedia muna😊

More on solid food na po kasi dapat pag 1 year old kasi maraming energy na siyang na burn. Hindi keri ng milk lang para tumaba siya

Wala po ba gana kumain? Kc dapat po more on solid food na sya at pangsupport nalang ang gatas. Tyagain nyo nalang po pakainin.

Momsh ano formula milk nya? Pediasure po try nyo effective po sa toddler ko. Nag gain weight po xa.

4y ago

Kung ano ano natry ko pero.. Nido nasya halo's 1 year na yun ang milk nya tas sakin pero ganun parin payat saka magaan sya

Pwede na po syang kumain ng mga biscuit at inumin wag lng funchum at softdrinks or c2

Nag rarice naposya... Matakaw nga posya sa rice eh.. Lalo na pag May sabaw