Sa May Mga Busilak Na Puso Po??

??Nahihiya man ako pero humihingi ako po ng tulong kahit magkano lang po?.. Dahil sa ecq hndi nakapag trabho yung aswa ko po wla po kaming naipon na pera.. Due date ko na po sa May 26... Nag papa check up lang po ako sa center.. Gusto kong manganak rin sa center kasi 3k lng yung bayarin at kaya ko namn pero knina ina ie ako sabi ng medwife baka d magkasya yung bata sa pwertahan ko kasi my butong nakaharang.. At baka my posibelidad na e cs aq.. Sana tlga normal delivery lng yung baby ko.. Un tlga ang ipinagdadasal ko na normal tlga pero sakali e cs ako wla ako kami mattkbuhan... Dahil wla rin pong mga trabho ung pamilya ng asawa ko at sa side ko po namn sa iloilo pa at pagsasaka lng rin un trabho ng pamilya ko... Sana tlga matulunga nyu po ako... Maraming salmt po tlga.... Ako po pla si sheryl baylon..dto po ako ngaun sa san miguel bulacan.. Thank you po tlga

2 Replies

Better po sa Public Hospital kayo manganak mas mura at CS saka po meron pong gov.offices na makakahelp ora maless ang gastos nyo.

Related Articles