Panganganak

Ask ko lng mga mommies first time ko lng po kc mag buntis eh sa center lng po ako nagpapa check up 7 months npo tiyan ko ngaun. E Cmula ng mabuntis ako d pa ko nkapag pa check up sa ospital . Sa center lng tlga ok lng po ba un?

1 Reply

Okay na okay. Pede din sa center ka manganak. Kasi sa center ka din naman magpapa immunize ni baby. Friends ko sa center sila sa simula pa. Okay lang naman daw ☺️

4y ago

Sa ospital ko kc gusto manganak kc first baby ko to mejo kabado pa hehe