Meet my Baby AMARIS ❤❤❤

DOB -april 25, 8:30pm EDD base lmp & utz - april 30 3.3kg Via normal delivery ? Sa wakas mga mommy almost 5days stock sa 4cm then the day na dapat check up ko lang nagtuloy tuloy yung cm ko... Mabait talaga si god kase di nya ako pinabayaan at si baby.. 1hour labor lang at walang tahi at punit kaya eto mabilis ang recovery ko.. Thank you lord! ❤❤❤

Meet my Baby AMARIS ❤❤❤
136 Replies

Ask ko lang po ano pong ginagawa nyo po buti po hindi kayo nahirapan? Grabe po ba kayo mag exercise? As in po ba since nung na preggy kayo nag start napo kayo sa exercise? May 27 po due date ko and im always praying po na sana maging normal and walang hirap po pag papanganak ko😅 By the way po ang ganda po ni amaris❤️

4y ago

Yes be active lang wag lang super pagod ha... More water pero pag labor kana wag masyado kasi baka magsquirt ka kada ire 😂

Wow, ang cute naman po ng baby nyo. 😍 At ang bigat nya. Buti, kineri po sa normal delivery. At walang tahi. Kaka-amazed naman po. Sana all. 😟 Sa lying in o hospital po ba kayo nanganak? Magkaka baby pa lang po ako sa Sept. First baby po.

4y ago

Magaling yung nagpa anak sayo. 😍

Wahh ang cuuuteee ni baby.. 😍😍😍 God is really amazing talaga.. Congrats momsh.. Sana ganyan din ako walang tahi at punit para mabilis maka recover.. Soon to be mom 😊😇 God Bless po..

Ano po ginawa mo momshie nung malapit kana mag labor?malapit na din po kasi due date ko sa may.8 na po sana ako din po mabilis lang mag labor like you god bless po and congrats po

4y ago

Ah ok thanks po...

Bakit k pa nagpost ng private part mo na dahil sa tahi? Tas may post ka na dali mong nakarecovery dahil wlaang napunit o tahi syu. Tsk.

4y ago

True momsh hahahaha

Ang ganda naman ni baby ❤ Congrats mommy, sana ganyan din ako hehe fast ang labor at walang tahi 😁 37 weeks and 6days na kmi 😊

4y ago

Thank you momsh 😊

Congrats, mommy and daddy! Ang ganda po ni Baby 😍😍😍 Mukhang suplada pero ang ganda-ganda 🥰 Parang dalaga na hehehe

tagal nagstock ah ako 2cm naglelabor na 4cm tuloy tuloy na contractions 😅😅 and wow Wala ka tahi Sana all. 😊

Wow.. congrats.. mas maliit pa jan ang baby q nung lumabas.. 2.4 lng. Pero hanggang pwet ung tahi q..

Ang ganda ng pagkahulma ni baby! Parang manika lang!! Congrats po! Welcome to the world, pretty baby girll

4y ago

Salamat po hehe ❤