Cloth Diaper

Ako lang ba? Ako lang ba ang na addict sa cloth diaper mula ng ma subukan ko? ? Dati hoarder ako ng disposable diapers tuwing may sale pero ngayon cloth diaper user na. ? Sa totoo lang di ko din alam kung bakit ako na addict dito. ? Siguro dahil... ✅Environment-friendly ✅Matipid ✅Madaling labhan ✅Rash-free si baby ✅Ang gaganda ng prints Sana ma subukan nyo din mga mamshie, tapos share niyo din yung thoughts and experience nyo nung nag switch kayo sa CD or plano palang mag switch. ☺️

Cloth Diaper
2 Replies

matagal din po sya mapuno kung wiwi lang? ftm po, this june manganganak, parang gsto ko yan nalang gamitin, para laba laba nalang, at tipid 😂 pag pupu po? d po sya nag leleak sa sides? sorry dami po tanung 😅 magkano po yan per pc.?