Cloth diaper vs disposable

Mga momsh nag cloth diaper po ba agad kayo nung bagong panganak si baby? #1stimemom

1 Reply

Hindi po advisable ang cloth diaper para sa newborn kasi poop sila ng poop saka malakas umihi. Makaka 10+ na palit ka ng diaper kada araw. Kaya mas maganda kung around 2-3mos mo sya pag gamitin ng cloth diaper. Pag nag normalised na yung bowel nya. Pero kung matyaga ka namang maglaba araw araw, go lang for cloth diapers.

4y ago

thank you!