Heartbeat Ni Baby

134 heartbeat ni baby Babae po b sya o lalaki??? mga momshie slamt po sa sasagot ❤️❤️❤️????im 22 weeks and 1 day kami ni baby... Sana sa ultrasound ko dis frst week of may malalaman ko na ang gender ng angel nmin??

33 Replies

Pag nag range ng 140 to 150 up girl po. Para saken accurate po 😊

2y ago

154 po its a boy 21 weeks 😊😇

ung baby q po 134 pero baby girl po sya...im now 35week and 3days..

Sakin po heart beat ni baby ko 147 23 weeks pregnant po boy po sya

134 din heartbeat ng baby ko. 24 weeks na xa and its a boy.. 😁

pag 140 and up po mommy girl po pero pag 140 below boy naman .

150 beats po, boy po sa akin..😍 Baka baby girl po yan

Yung sakin 146 heartbeat girl yung baby ko..☺️

4y ago

same , sana girl din sakin sabi kasi ni ob kahapon 60% girl daw ulitin daw next check up 😅 may boy na ako panganay

Ultrasound lang makakapag sabi mommy.

Sakin nga 150 heartbeatvpero boy

sabi nila pag mataas babae daw