Heartbeat Ni Baby

134 heartbeat ni baby Babae po b sya o lalaki??? mga momshie slamt po sa sasagot ❤️❤️❤️????im 22 weeks and 1 day kami ni baby... Sana sa ultrasound ko dis frst week of may malalaman ko na ang gender ng angel nmin??

33 Replies

First ultrasound ko po 164 Yung heartbeat and 12weeks palang ako dih PA klaro gender nya pero sa Second ultrasound ko 161 Sabi sakin ng OB ko hindi namn daw sa Heartbeat nag babase Kung anong Gender ng Baby Sa 3rd Ultrasound ko 145 HB nya Klaro na 29weeks it's a BOY☺️☺️☺️