Heartbeat Ni Baby

134 heartbeat ni baby Babae po b sya o lalaki??? mga momshie slamt po sa sasagot ❤️❤️❤️????im 22 weeks and 1 day kami ni baby... Sana sa ultrasound ko dis frst week of may malalaman ko na ang gender ng angel nmin??

33 Replies

malalaman mo na sya sa ultrasound during your next visit. be patient. hindi ata accurate ang heartbeat para malaman gender ni baby. sabi if lower than 140 baby boy. but 158 si baby ko and he's a boy. 🙂 so hindi sya basis