Nan Optipro HW 2

Hello Mommys, sino po yong nag formula ng Nan? Makadiscount kayo ..murang mura lang.? Nan Optipro HW 2 (6-12 months) 1.4 kls. ? Iron Fortified Milk ? Easy to Digest ? Hypoallergenic ? Expiry Date : November 30,2020 ? Market Price 1780 ( Metro Colon) ? Selling Price 1200 nalang ... maka discount jud mog dako mommys. PS : Marami akong nabili dahil sa lockdown. Kaya lang nagpalit kami ng Gatas ng baby ko kaa hindi na siya magamit kaya e benta ko nalang ng mura para hindi masayang

Nan Optipro HW 2
1 Reply

Taga san ka mamsh?

4y ago

cebu mumsh ..pero pwede po nating gawang paraan.. saan po ba lugar niyo?