Nan Optipro vs. Nan Optipro HW

Ano po ba difference ng Nan Optipro vs. Nan Optipro HW ? TIA.

25 Replies

Ako mommy gamit namin nan optipro. Yun HW po kasi para sa mga maselan na baby yun may allergy sa gatas. Dapat po klinaro yan ng pedia ninyo. Kung may tanong pa po kayo tungkol dyan, best to ask them po para makasigurado.

Nan optipro and Nan optipro HW are not the same po. Nan optipro HW is for sensitive babies na may problem sa kanilang digestive tract or allergy. It's easier to digest din po!

The only difference is HW is for sensitive babies with problems with their digestive tracts, or allergic to the milk. Best to check with your pedia.

Konti lang naman ang difference nito mommy, kasi kung hiyang ang baby ninyo sa milk masmaganda ang Nan HW po.

Nan Optipro po para sa di maselan na baby po ata. Yun HW para sa may allergies, pero di ko sure

normal po b n kpg nan optipro hw ang iniinom is nagtutubig po ang pupu ni baby?

3y ago

better to consult to pedia.

Both po ok naman pero yun nan optipro hw para sa mga baby na may allergies po ata

Depende po kung binigay sayo ni pedia optipro o optipro hw. Kung HW po, baka sensitive si baby?

HW para sa sensitive babies mommy, yun sensitive ang digestion nila o hiyang sa gatas.

Nan hw, hypoallergenic. Good for sensitive skin and allergies. Yan gatas ni lo ko.

2y ago

dpende po sa scoop n ginagamit momshie. . yung maliit na scoop 1 is to 1 sya