TEAM APRIL

Ready na lahat, si baby nalang kulang. Excited na kami anak, sana labas kana. ♥️ April 11 na due date ko, sino po April din ang due date dyan? Ano na po nararamdaman niyo mga mamsh?

28 Replies

April 30 due date ko. Pero kanina galing ako check up na ie ako open.cervix nako. Kaya mapapaaga normal delivery naman and ready na lahat.. Gusto ko na makaraos ❤

4y ago

Patagtag kana mamsh! Squat squat tapos more water para pag nag active labor ka di ka madedehydrate..