TEAM APRIL

Ready na lahat, si baby nalang kulang. Excited na kami anak, sana labas kana. ♥️ April 11 na due date ko, sino po April din ang due date dyan? Ano na po nararamdaman niyo mga mamsh?

28 Replies

april 14. May lumabas na dugo kanna mga 5 am 2cm na Sumasakit na balakang . Pero baka abutin pa ng ilang araw.

April 15 here. May lumabas na bloody sakin kaso wala naman ako nararamdaman na pain. Kaya observed na lang muna

5y ago

Ibig sabhin nyan sis bukas na cervix mo. Ako di ko alam kung bukas na huhu

April 30 ang Due Date ko. No signs of labor din. Pero may white lang na lumalabas sa pandee ko.

5y ago

Chill chill muna tayo Mom's. Pero paghandaan talaga natin yung labor at delivery. Kaya natin yan. Kahit mahirap at masakit basta kay baby kakayanin natin dahil mahal na mahal natin sila. At kasama natin ang Diyos sa special na araw nila.

April 28 duedate ko mga momies goodluck sa atin laht pray lng n its all worth it.

Efective ba ang primrose oil!?, due date konadin pero wala pkong mramdaman n labor?

5y ago

Yun po kasi ung Binigay ni OB skin kahapon 😊

Sa utz po april26 sa center lmp ko april 29. Pero nkkrmdam nko pananakit ng balakang

5y ago

same po tayo.. sa gabi palagi ako hnd mpakali at twing nkahiga na ako pag bangon ko masakit palagi cngit ko at mabigat ang tyan panay tigas lang tyan ko pero hnd pa din sumasakit.. 38weeks na po ako

April 13 po, Braxton Hicks palang din and still close yung daanan ni baby.

Ako rin this month mom..wala paring signs. Excited na ako mkita lo ko😊😊

5y ago

Kaya nga momsh, nakakaexcite na nakakakaba

april 21 po. 😁 excited na ang lahat para kay baby👶 😘😍😃

April 7 due date ko pero nag labor ako March 31❤️ Goodluck sis