TEAM APRIL

Hello mga mamsh, sino excited na dyan? 🥰🥰🥰 Comment naman kung ilang weeks na kayo ngayon at kung kelan Due date nyo. 🙂🙂 at experience nyo na din sa 9months. 🤗🤗 Happy 37weeks samin ng bebe boy ko. April 27 due date ko, pero gusto ko na makaraos agad. Hehe ♥️♥️♥️ #firstbaby

TEAM APRIL
55 Replies

37 weeks and 3 days April 24 Ang due date based on may LMP May discharge n white na minsn ay yellowish at paunti unting pain sa puson at balakang. Inadvise n din ako ni Doc. ng primrose oil na illgy sa vigana Bago mtulog sa Gabi pamplmbot daw ng cervix. wag po TAYO matakot mga kapwa ko mommies.😊 Papatnubyn tayo ng Diyos sa ating pangangank..🙏

3y ago

Try ko bukas bumili sa botika kng they will allow na walng prescription. Sunday pa kasi follow up check up ko. Dpat kasi weekly na monitoring ko kasi near DD na ako,hindi ko alam sa lying in why after a month pa balik ko sa kanila. Sana makaraos na tayo.❤

36weeks&5days sumasakit na ung pempem 😶 mejo umihilab na si baby pero sandali Lang. gusto ko na din makaraos kc napupuno na mga hospital ng mgacovid😰 nakakatakot na! next visit kc Ob april17 pa.requesting na din ultrasound, edd.april29 Sana po makaraos tayong lahat ng maayos mga kamomshie🙏

3y ago

Sana makaraos tayong maayos mga momshie😊🙏good luck po

37 weeks and 1 day today; April 26 EDD 😊 1 cm na pagka IE sakin kahapon, pinagte take na din ako ng primrose oil, madalas na pagsakit ng balakang at puson saka paninigas ng tiyan, mas malikot na si baby kaya hindi na din makatulog ng ayos sa gabi. 😂 God bless satin. 💙

3y ago

Mag ka sunod lang tayo mamsh. Pero di pa ko na IE. Next monday pa check up ko sched rin for BPS. Minsan parang may masakit sa tyan ko at once ko palang naramdaman ang sakit ng puson. Ano ba feeling ng naninigas ang tyan? Sakin kasi pag gumagalaw lang sya tsaka naninigas tyan ko e. Yun din ba yung sinasabi nyong paninigas? Hehehe

37w3d EDD April 24 may lumabas na sakin na brown blood kaninang umaga with thick yellow discharge. kahapon 1cm ako upon check, pero di pa ako pinapunta ng midwife kse malalayo pa interval ng paghilab ng tyan ko at tolerable pa ang sakit.

37 weeks and 3 days.. dpa ako na ie.. hehe.. madalas na paggalaw ni baby ang nararamdaman pa lang.. pero lately mejo hirap ako magpoop.. check up ko bukas sana wala na uti ko.. 😕

3y ago

Di parin ako na IE mamsh, baka next check up ko sa april 12. Sched ko rin for BPS, ako mamsh pag di umiinom ng milo di ako napopoop.

halos same Tau sis.ng edd.36weeks and 5 days nq ngaun April 29 EDD q..medyo mskit ndin sa may puson at balakang ..sna mkaraos ndin aq.. gudluck stin..😊😊😘😘

3y ago

yesss..Kya hirap 😥😥

38weeks and 3days here. april 17 due date. panankit lang ng puson skin. may white discharge na din ako watery. pero sabi normal lang daw. gusto kona makaraos 😂

april 16 38weeks and 4days may discharge nang nalabas at madalas naren naninigas tyan at sobra likot ni baby nakaka panghina pag sobra galaw but im so very happy

3y ago

pag 37 Po ba kht la lumlbas Ng dugo klngan PO tlga na e ie??

37 weeks na din po due ko April 28 magkasunod lang po tayo first baby din,Sana po makaraos tayong lahat ng safe healthy and normal God bless po😇

3y ago

Ano na nararamdaman mo mamsh? 🤗🤗

37weeks and 6 days☺️😍..excited na at kabado.. EDD :April 21.. have a safe,healthy and normal delivery to us mga mommy☺️☺️