TEAM APRIL

Ready na lahat, si baby nalang kulang. Excited na kami anak, sana labas kana. ♥️ April 11 na due date ko, sino po April din ang due date dyan? Ano na po nararamdaman niyo mga mamsh?

28 Replies

April 24 Po. Experiencing Braxton Hicks. No signs of labor yet. Naglalakad-lakad Lang every morning sa mahabang kalsada sa may palayan dito sa Amin. Lakad-lakad din sa loob Ng bahay pag naiinip due to quarantine. Pregnancy exercise 3-4 times a day.

April 5 pero no sign of labor paren nag pa IE ako kanina 1cm palang kaya binigyan ako ng primrose tapus balik ulet ako sa 8. Sana lumabas na c baby excited naqu makita sya😊😇😇😇

4y ago

Ako naman april 10 wala parin sign ng labor. Sana lumabas na baby natin😇😇

same here april 9 s lmp ko april 15 s UTZ nlilito tuloy ako..sumasakit n balakang at naninigas din ung tyan ko pero nwawala din sana makaraos na tayo mga sis☺️

April 30 due date ko. Pero kanina galing ako check up na ie ako open.cervix nako. Kaya mapapaaga normal delivery naman and ready na lahat.. Gusto ko na makaraos ❤

4y ago

Patagtag kana mamsh! Squat squat tapos more water para pag nag active labor ka di ka madedehydrate..

Team april here. april 23. di na kami mapakali ni hubby. lalo na ako. sleepless nights. hahahaha damay c hubby kaya ML nalang kami lagi 😂😂😂

Team April din ako. April 30 pa due date ko. so far wala pa naman ako nararamdaman na any signs of labor. Have a safe delivery mamsh ❤️

april 16 EDD q, ala pang sign pro prang msakit lng ilakad sa pempem q minsan.. may nlabas lng na white blood pag morning pro gang un lng

Same here, April 10 ang due date. Nag bleed lang ng slight but other than that no signs of labor pa din. 🙏 Stay safe to all of us!

4y ago

Yes, open na cervix ko ngpa ie ako nu g march13 1cm na ako. But di pa mkpag ie ulit because of pandemic. So di ko alam ilang cm na ako ngayon.

Me April 12 EDD q Braxton Hicks palang ang nararamdaman bukod doon wala pang signs of labor.. Lakad lakad muna ako saka squat

April 10 duedate ko sis 39weeks & 2days na ako ngayon ma baba naba tummy ko? Ngayon sumasakit na singit pempem ko