kwentuhan tayo!

Paano kayo nagkakilala ni hubby/LIP mo? Mag usap tayo dito mommies and daddies ?

43 Replies

thru tx., uso kasi nun ung tsa2mba nag number, ang natext nya nun ung kapatid ko, then ung kapatid ko walang load, nkitx ky ma2, akala naman ni ma2 txmate ko, kya ako ung pinakilalang pangalan., pareho din kami nun broken hearted, jeje., pero 1 mo qng di pinansin ung pgttx nya, kc feeling hurt pa aq., tz after 1 mo mgkatext text kami, hanggang inabot ng lagpas 1 yr bgo kmi ngkita.

4y ago

ung sumunod po saakin ung dapat sanang ktx ng asawa ko ngaun. 😁😁😁