mga mommys

39 weeks na po ako malapit na din ang due date ko pero close cervix pa din po.? No sign labor puro paninigas lang ng chan nararamdaman ko.??? Lahat na ginawa ko maglakad, squat, makipag do kay hubby uminom ng pineapple, at mag take ng primrose pero no sign pa din ??? Habang nalalapit na due date ko natatakot po ako ayoko ma cs. Gusto ko normal po. Ftm. Mom po ako ano po kaya dapat ko gawin sana po matulungan nyo ko mga mommys ????

14 Replies

Inom ka ng primrose sis. Then kausapin mo din si baby mo na labas na sya.