39wks no sign padin si baby. Excited na ko ma meet sya.

Due date ko na sa Aug 30. Lakad squat pineapple chuckie. Puro paninigas lang.

39wks no sign padin si baby. Excited na ko ma meet sya.
29 Replies

ako po due ko ng 18 pero no sign of labor wla pading mucus,plug nag lalakad ako sa,umaga,araw arw,pero wla padin akyat baba hagdan nmin mukang mali ung ultrasound ko mukang tama ung sbi,skn na,aabutin pa,ng katpusan or first week ng september

same tayo mommy ng eed at concern. hehe ang kulit ni baby, puto tigas tigas lang, ayaw padin lumabas. nakmamakaawa na nga ako sa kanya eh, para din sana sa safety nya. 😅

same here momshy 39 weeks sept 2 pa ang due pero tigas tigas lang si baby nakatapos nako sa primrose at hyoscine tapos ilang litro ng pineapple juice alaw parin

40 weeks na pero pananakit lang ng balakang 😔sana makalabas na mga babies natin❤️ have a safe delivery❤️

San po kau manganganak mga mommies?nkapag pa swab test po ba kau?ilang days po valid yun result nun.slamat

4y ago

public hospital sa pasig ako manganak kaso need kopa den ng swab may swab nako pero July pa kaya expired na kaya need kopa paswab ulit dis October bago ako manganak CS kase ako ..

hi mommy katuwa naman malapit mo na makita si baby 😍😍😍 good luck!! kaya natin to ❤❤❤

goodluck po sis. wg nio po himas himasin pra hnd manigas, payo sakin ni doc. stay safe po..

Try nyo po makipagdo sa husband nyo.. Para lumambot cervix nyo.. Basta sa loob po iputok..

Same momshie. Ako 39wks 3dys, no sign of labor talaga 😢 Grabe na pagtatagtag ginagawa ko.

4y ago

Same po tayo mommy😭

huhu ako den still no sign. 38 weeks na ako stock ako sa 1cm cmula 37weeks😢