39weeks pregnant

hello po sino po dito kagaya ko na close cervix pa rin e due date kona sa sep 7 pero no sign of labor parin? 🥺 hayy nakakaba lang ayoko kasi ma CS 🥺 ano po kaya dapat kong gawin 😭 #1stimemom #babyfirst #39weekspreggy

24 Replies

38 weeks and 1 day na din ako. Sept 14 EDD. Kakapa check up ko lng khapon pero close cervix pa din. Umiinom ako ng pineapple at primrose pero wala pa ding sign. Medyo watery lng yung discharge ko pero wla pang dugo at hnd pa sumasakit. Hindi din ako msyado mkpg walking ksi madaming cases dto smen. Sana mkpg labor na din ako. Mas okay kung mgiging kbirthday ko yung baby ko Sept 4 o kaya l birthday ni Lolo nya Sept 7. Goodluck po sayo!

4y ago

ako din sis nasubukan kona dn yan, halos lahat ng sinabi pwede pampabukas ng cervix pero wala pa rin :( waitings nalang sbay walkings. gudluck dn sayo godbless po

Ganyan din po ako but nanganak npo ako now. Aug. 1 due date ko aug 4 po ako nanganak. Akala ko po masi-CS ako pero 1week before ang duedate ko niresetahan po ako ng gamot ng ob ko pampanipis po sya ng kwelyo ng matres at di ako nahirapan ilabas si baby ng manganak po ako. (Yung nasa pic po yung gamot na pina-take sakin ng ob ko)

ako po na i.e na ako sabi sakin close cervix pa daw po pero pagkatapos ku na i.e may lumabas n sa akin n malapot na may dugo. . malapit n po b nun ? first time mom po aku. .due ko po sept 4. . ano pong dapat gawin para mapalabas si baby ?

4y ago

pero tinanong ko po ung midwife n magpa2anak sakin sabi niya po normal lang daw.

me nman po 36 weeks and 3 days 1cm nko kaya bed rest muna ako ng 2 weeks para 38 weeks ko sia ilabas for cs . inom muna ng pampakapit and injections for lungs ni baby anytime ksi pwde sia lumabas ksi nka open na cervix ko

same here momsh..due qo n nga bukas pro wla p rin signs..😊😊 wg dw mg worry ky +/- nman xa..until sept 9 wait qo..sna mgparamdam n c baby..gud luck xtin momshie😊😊 pray lng poh tau😊

ako din po sept.5 edd ko via ultz sept.20 lmp paninigas pa lng po at kanina sumakit yung puson ko . umiinom din po ako ng primrose . makaraos na sana tayo ng matiwasay 🙏🙏

38weeks and 1day ako, sept14 saken. Sabe nila mataas padaw pero nakapwesto na si baby kaso close pa cervix ko, may ubo at sipon pako kaya d makalakad lakad,lage lang naninigas tiyan ko.

4y ago

saka lagi dn naninigas ngayon. sana maka raos na tayo goodluck mamsh godbless

Same situation. Tapos nakakadagdag stress pa mga tao sa palibot. Sino ba may gusto na patagalin si baby sa tiyan? Pray lang tayo mga mommy. Sana makaraos na tayo.

4y ago

true momsh.. s gnyan din aq na sstress.. pressured k n nga kung ano pang dapat mong gawin para makaraos n.. dadagdag p ung mga taong hndi mo alam kung concern b o ano.. 😔 sept. 9 due date q.. close cervix nung august 22.. sept 5 balik nmen ky doc.. sana may progress.. 🙏🙏🙏

Aq po 39week na . Kannang 4.30am my bumulwak na medyo brwn na tubig tapos ngpachek na ko sa ob i.e ako pero close cervix pa . Pero po tummy ko sakit ng sakit

39 weeks and 1 day nadin ako today same due tau sept 7,open na cervix ko nung 38week and 4days pa .peo matagal progress nya no discharges ,kaya pray lang ng pray🙏🙏

4y ago

hayy oo nga sis sana makaraos na. buti kapa open na cervix mo pero gudluck sis makakaraos dn tayo godbless