40 weeks and still no sign of labor

Ung hindi mo maiwasan hindi ma frustrate at mainggit kasi ung mga kasabayan mo nakaraos na tas ikaw umabot na sa due date pero wala parin sign of labor, ginawa mo na lahat walking, squat, akyat baba sa hagdan, kain at inom ng pinya, makipag do kay hubby.., ano pa po ba pwede gawin? 😥😫 #40wks

2 Replies

wait mo lang, ako nga 40wks and 1 day nanganak. hanggang 42 wks naman yan pero syempre with caution na yan. basta monitor mo lang kilos ni baby mo.

same mommy , 40 weeks din ngaun .. mejo bigat na bigat na ko .. di na nakakatulog maayos pero wala pang sign of labor ..