7 MONTHS

Okay po ba liit ng tyan ko? Payat po kasi ako hehe. 7 months na po 30 weeks na ♥️?

7 MONTHS
18 Replies

Ok lang naman po.. may iba talaga na malaki at may iba din na maliit.. but your OB can check if the baby's size is appropriate sa gestational age nya base on fundal height

Ganyan lang din tyan ko mommy nung nanganak ako.. 37 weeks . Normal lang Yan mommy.. may mga mommy talaga na biniyayaan Ng maliit na tyan pag nabuntis.. :-)

Mas maliit po yung tummy ko nung 7 months pregy ako. Pero lumabas po baby ko na ng normal 2.5 kilos po ang baby ko nung lumabas.

5y ago

Mas maganda manganak pag hindi mataba po.

Okay lang po yan ako din po payat kaya maliit lang magbuntis. Ang importante healthy at ligtas kayo ni baby.

I think mas maliit pa dyan nung pinanganak ko 1st baby ko.palakihin mo na lang sis pag labas nya.

Same tayo size ng tummy sis, di rin masyado hassle gumalaw kase maliit lang hehe 32 weeks nako😊

5y ago

Oo nga sis, di pa gann kahirap gumalaw. 33 weeks na ako and 3 days now. 😁

Normal LG po yan sis... Lalo pa lalaki din yan unti unti Hehe

Ok lang yan. Minsan talaga nasa built din ng mommy.

same tayo momshieee turning 8 months na ako next week.

5y ago

Lapit na konti nalang ♥️

Ako din sis. Sobrang liit. Prang 4 months plng