Worried

Normal lang po ba yung sobrang liit ng tyan sa 6 months? Mag 7 months na ko pero ang liit talaga ng tyan ko, like pang 4 months na tyan.

2 Replies

As long as normal po size ni baby okay lang po maliit ang tiyan. Ganyan din po ako pero nung nagpa check up at nagpa ultrasound ako, normal lang size ni baby. Try mo pacheck up mamsh and ask your OB if okay lang ba ang size ng tiyan mo at ni baby. 9 months na ako pero compare sa ibang mommies tuwing nagpapacheck up ako, ang liit ng tiyan ko. Hehe

5y ago

Ok po salamat sa advice

Panong sobrang liit? Ngpapacheck up kb monthly? Pwede mo itanong sa ob mo yn.. Pra d ka mngamba.