7 months

Hi mga mamsh 7 months na tyan ko pero bakit ang liit ng tummy ko

7 months
25 Replies

Mommy ako din nung 7-8 months naliliitan ako compare sa una kong anak kasi sabi nila mas malaki daw dapat pag pangalawa na kaya nag woworry ako pero pag check sa ultrasound malaki ang bata sa loob purong bata . Kaya wag ka mag worry sis okey lang yan :) basta healthy

ok na yan momsh as long as okay si baby sa loob. ako problem ko ang laki ng baby ko pero sobrang liit ko lang na babae. 30 weeks sa ultrasound si baby almost 4lbs na. mas maigi na yan momsh para hindi ka mahirapan unlike me ☺️

ako momsh laging sinasabihan na maliit tyan ko. pati ob ko ganun din sabi pero nung nagpaultrasound ako sakto lang ung laki ni baby sa loob malalim lang talaga yung space ng matres sa loob kaya hindi masyadong malaki tingnan.

Hi mommy! Sabi ng iba normal lang. Ako din ang liit parin ng tummy ko 5 months na ako today. Parang busog lang ako. Nagwoworry din ako minsan di maiwasan mag isip. Pero pray lang po and be positive always syempre 💗

Hello mommy, okay naman po iyan basta healthy po si baby. Yung sakin din kasi maliit lang pero based sa CAS niya tama ang size ni baby so sabi po ni OB nothing to worry about :)

Same tayo mommy when I was still pregnant. maliit lang tummy ko pero normal naman si baby and yun yung importante, ok si baby. 😊

okey lang yan mommy, meron talaga ganyan magbuntis maliit ang tiyan as long as okey naman si baby mo. okey lang yan.😁

Ganyan tlaga sis,hindi lahat pare-pareho magbuntis as long as ok si baby sa loob. Maliit lang din tyan ko and 8 months na ko.

3y ago

ako naman sobrang tamad na tamad maligo at sobrang lamig na lamig kaya sa gabi ako nakakaligo bago magsleep kasi nakakahiya sa asawa ko 😅 maligamgam na tubig pinapanligo ko, tapos sibrang duming dumi ako sa sarili ko kaya nakakayanan ko maligo ng gabi. for me wala naman masama maligo ng gabi ☺️

Wala sa laki ng tummy yan mommy. As long as your baby is healthy inside wala ka dapat ika worry ☺️

okay lang yan momshie pra di ka gaano mahirapan sa panganganak mas mabilis lumaki ang baby pag labas.